Sàn thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com

Sàn thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com
Thông Báo 3
Thông báo mới nhất
Close
Close
Sàn thương mại điện tử thuonghieuhangthat.com
Chọn hình thức đăng ký
Doanh nghiệp Cá nhân
Giới thiệu thuonghieuhangthat.com

I. SỰ RA ĐỜI CỦA www.thuonghieuhangthat.com 

IAG theo dõi sự phát triển thương hiệu đã nhận thấy: sau 30 năm đổi mới, đất nước tiến hành xây dựng nên kinh tế thị trường mặc dù đạt được nhiều thành tích nhưng chỉ mới một số doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất các hàng hóa đặc biệt, có kỹ thuật cao đều chưa xây dựng được thương hiệu và chưa chú ý đến việc xây dựng thương hiệu.

Hàng hóa lưu thông tại thị trường Việt Nam đều có thương hiệu nước ngoài hoặc của công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Vì vậy, việc xây dựng thương hiệu nâng cao giá trị vô hình của doanh nghiệp và giá trị hữu hình của hàng hóa là một việc cấp bách.

Thương mại điện tử đã trở thành trào lưu tại các quốc gia phát triển thì tại Việt Nam mua và bán hàng theo kiểu truyền thống tại chợ hoặc trung tâm thương mại vẫn là chủ đạo. Mặt khác, trong nền kinh tế thị trường phát triển thì việc mỗi doanh nghiệp, nhà phân phối hoặc người tiêu dùng đều có nhu cầu hiểu biết về các chỉ số các loại hàng hóa, hàng hóa tồn kho để điều chỉnh kế hoạch sản xuất và hành vi tiêu dùng.

Công nghệ thông tin đang đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên hữu quan (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…). Tình hình hàng hóa giao dịch trên internet rất nhiều, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Chính vì thế, thuonghieuhangthat.com ra đời là nơi các doanh nghiệp làm ăn chân chính gửi gắm niềm tin trong việc bảo vệ hàng thật và chống nại hàng giả hàng nhái của họ và cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ kinh doanh như tạo website, gian hàng, sàn giao dịch hàng hóa nội địa và trên toàn thế giới, cơ hội giao thương.

II. SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ www.thuonghieuhangthat.com CÔNG CỤ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG HÓA

+/. Sàn giao dịch thuonghieuhangthat.com do Hội đồng khoa học công nghệ của IAG (Alphasetic) thiết kế, vận hành.

+/. Sàn giao dịch thuonghieuhangthat.com khác biệt với các sàn giao dịch khác là IAG không nhằm đến việc kinh doanh hàng hóa. Thuonghieuhangthat.com xây dựng theo nguyên tắc tạo hạ tầng truyền thông để tất cả các doanh nghiệp và những người có nguyện vọng tham gia luân chuyển hàng hóa đều có thể được cung cấp một gian hàng.

+/. Sàn Thuonghieuhangthat.com có thông tin về các chính sách quản lý kinh tế; các quy định của pháp luật về kinh tế; tư vấn về quản lý rủi ro; sơ đồ mạng về hệ thống các ngành hàng và doanh nghiệp v.v…

Lựa chọn gian hàng

Thuonghieuhangthat.com mang tính cộng đồng cao vì IAG áp dụng nhiều chính sách được mô tả sau đây:

Đăng ký tài khoản doanh nghiệp

+/. Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần và mọi ngành kinh tế đều có thể mở một gian hàng trên thuonghieuhangthat.com. IAG có một đội ngũ chuyên gia hướng dẫn các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu hàng hóa (không thu phí hướng dẫn). IAG giúp các doanh nghiệp xây dựng gian hàng (không thu phí). Các gian hàng được miễn phí 06 tháng, các tháng tiếp theo chỉ phải nộp phí (chi phí rất nhỏ so với doanh nghiệp).

Đăng ký tài khoản cá nhân

+/. Những người lao động chưa có việc làm đều có thể mở một gian hàng trên sàn. Các em sinh viên được AIG miễn phí hướng dẫn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử và xây dựng cho các em một gian hàng. Sáu tháng đầu trên tiên chủ gian hàng được miễn phí sử dụng gian hàng. Thời gian tiếp theo, mỗi gian hàng nộp phí đủ để IAG trang trải cho việc duy trì hoạt động của gian hàng và chi phí quản trị mạng.

Đặc biệt IAG có một đội ngũ chuyên gia về xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu hàng hoá, giảng dạy kỹ năng kinh doanh trên nền thương mại điện tử. IAG giúp (không thu phí) việc:

- Hướng dẫn các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình, thương hiệu hàng hoá.

- Thiết kế mở gian hàng trên sàn giao dịch thuonghieuhangthat.com cho các doanh nghiệp và cho người có nguyện vọng kinh doanh thương mại điện tử.

- Mở lớp dạy kỹ năng kinh doanh thương mại điện tử.

+/. Ý nghĩa thực tiễn của sàn giao dịch thuonghieuhangthat.com là tính minh bạch cao về chính sách quản lý kinh tế của Nhà nước đối với doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp, người kinh doanh tự minh bạch mình và hàng hóa của mình khi tham gia thị trường.

+/. Mang tính cộng đồng cao trong việc tạo điều kiện cho tất cả mọi người tham gia thị trường. Điều này có tác động lớn trong tình trạng hàng hóa tiêu dùng đang ứ đọng.

+/. IAG tự nguyện nhận trách nhiệm xã hội trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh trên phương tiện Internet, là xu thế thời đại.

TM. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ ALPHA (IAG)

Tổng Giám Đốc

 

 


Trần Quang Vũ


Các thông tin mới đăng :
» Công ty TNHH View Elephant
» CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIETLIFE
» Thầy giáo với Trò Nghèo Vùng Cao
» Quà tặng, quà biếu
» Công ty TNHH một thành viên Yến Sào Khánh Hòa
» CÔNG TY CỔ PHẦN MAY QUỐC TẾ THẮNG LỢI
» Hệ thống các chi nhánh
» Các loại Tem điện tử xác thực hàng hóa
» Thuốc Bảo Tín Xoang sẽ luôn đồng hành cùng thiện nguyện.